Câu Đố Hại Não Nhất

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực sau đa số giờ học tập tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đa số câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*

Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, phần lớn câu đố vui, hack não rất có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố hại não nhất

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm fan thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên cái thuyền kia có bố thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà cấp thiết được vị chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là xóm nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay thay cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần khần bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhẹn rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua đề xuất rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tiếp không hoàn thành nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra cha ngày liên tục mà không có tên là trang bị hai, sản phẩm công nghệ ba, sản phẩm công nghệ tư, lắp thêm năm, thứ sáu, đồ vật bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay bắt buộc hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 dòng chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn đề xuất mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một phái mạnh trai hotline là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm rứa nào để lấy nước dưới mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, vậy 1 thời điểm thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, tín đồ xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: trang bị 2.

Câu 58: Tại sao con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con gà mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lưỡng lự nấu chín.

Câu 62: Làm sao để mẫu cân từ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao mà những người vui hoan lạc khi bắt gặp nó sẽ trở nên khổ sở và ngược lại, mọi người âu sầu u sầu thấy lúc nó đã trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào cất sắt với canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất đam mê hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc hài lòng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Lý Liên Kiệt Trở Mặt Với Võ Thiếu Lâm Cử Đệ Tử Đến Giữa Chùa Trả Thù Đối Thủ

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một cái ví tất cả số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và loại ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tiến công má, tấn công anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm thay nào để không đụng đề nghị ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: núm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu bên trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây cơ mà không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm nạm nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh cô gái Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào phản nghịch ứng khi gia sư đánh phần lớn đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả táo bị cắn trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố kỉnh đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu có sáu fan con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang ở đoạn nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì sẽ là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 bạn duy nhất, và fan đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể tất cả người sau cùng rồi mà bạn vẫn làm việc sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực giỏi và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp số đông câu đố vui cực kỳ hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông hại quá bỏ 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ vật xuống đất chết luôn. Các bạn có biết lý do không?

Đáp án: Nó cầm cố dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu bao gồm trọng sở hữu là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng mua trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Bao gồm một dòng xe sở hữu chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây mong này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì sống lại.

3. Câu hỏi: giả dụ chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng máy hai đầy phần đa kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn ít trong bố năm. Phòng nào an toàn nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vì chưng sư tử chết hết do đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nắm sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển lịch sự xanh). Đập bé ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia trù trừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì thế ?

Đáp án: vị cái thang trang bị đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

11. Câu hỏi: làng mạc đông độc nhất vô nhị là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: con phố dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 bọn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen fan ta hotline là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta call là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay nên hay vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cầm được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: triệu chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn chưa chắc chắn làm thế nào để những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay các câu đố vui về tình yêu cực kỳ bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần vật dụng bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng thông thường một chàng trai gọi là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi quan chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, buổi tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vì chưng một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi ngừng việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Thường xuyên một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, tuy thế tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố vui dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list thắc mắc đố vui giữa những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhị cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa gồm cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng chiếc mõ, cuối xã cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu long đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm ba vợ, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: nhỏ gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị bạn đấm, dịp bị bạn đá lúc bị bỏ giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó cho co chân chạy nhiều năm => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon nhỏ bé Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, ráng đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt cho tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ đụng liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa vắng nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó chị em trông cậy cho mầy cửa võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to tay chiếc nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: mẫu Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mang mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng ảm đạm cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang đến em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột cá biệt áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân ngoài trái đất đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, ở lăn trong bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một bước mà bước không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng mà đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang mẫu nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng các bạn đều ganh => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao ước ao chơi bé nào, nạm tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn phần đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trằn => Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục nhỏ không. => Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy vậy Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó lưu ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lừng khừng thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới chiếc đầu sinh hoạt trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn đùa cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng tuyệt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi nắm nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: dòng chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: dòng rựa 

Top hầu hết câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu mê thích với gần như câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được cơ mà tay trái nạm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta chũm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng nên em cần ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha

Hết ai oán chàng lại rút ra

Có ngày quý ông đút tới tía bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng phải thì đút, hết bắt buộc thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại nhanh lẹ nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở trung tâm có dòng lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo ý muốn manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì cơ mà 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một chàng trai mong muốn làm quen với một cô gái, tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: cái rổ nào nên thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A call B bằng bác, B gọi C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của bản thân nhé!